how to remove stretch mark??

anong magandang pang tanggal stretch mark???

how to remove stretch mark??
25 Replies

Dami ko na natry.. Parang maglalight naman sya eventually. Laser talaga solution

try mo st. ives ung collagen. habang buntis pra light lnag strechmark

buti ako wala pa stretch mark 29 weeks simula 2 months alaga sa lotion :)

3y ago

kahit naman po alagaan ng lotion simula ng magbuntis talagang nag kaka stretchmark kasi nababanat balat lalo na kung malaki si baby, ako alaga ko ng lotion at oil ang tyan ko pero naglabasan pa rin stretchmark ko nung 35 weeks na ako 😞

maglilighten din po siya ng kusa after ilang months

bio oil po,proven and effective po tlaga sya

Sunflower oil by human nature,mura pa 😊

un bio oil po mbibili po un sa watsons

Ilan buwan na po yan tyan nyo po?

Bioil ako mommy para malighten

Bio oil. pa lighten