Good Morning!

Ano'ng madalas na sinasabi mo sa asawa mo pagkagising sa umaga?

Good Morning!
436 Replies

good morning, honko. anong lulutuin natin? haha pagkain ang pangalawa sa lahat 🤣

ako wala,pero ung asawa ko kinikiss nya ko bgo cia babangon..at ssbhan ng iloveyou

Wala. Di ko pinapansin. Gigil ako sa mukha nya.

"good morning" saakin at kay baby (na nasa tummy ko pa) and Iloveyou ♥️☺️

Goodmorning. Kamusta tulog?🤣

Good morning Langga, mahal na mahal ko kayo ni baby with kiss and hugs pa sya😘😘

"Good Morning, love. Milk (Anmum) ko pls💖 thank you"

Good morning bhe 😘 I love you 😅😁🤗

baho ng hininga mo 😁😁 ganyan kami mag asaran

siya magluto kna!ako good morning,ano oras pasok m? sabay kiss sa akin 🤣🙂