Do you have any idea?

Ano'ng madalas na ginagawa ng asawa mo at ni baby kapag silang dalawa lang?

Do you have any idea?
96 Replies

Play kasama sa shopping ngayon pandemic dito nalang sa bahay mag laro at kulitan ☺

Natutulog 🤣 Maliligo or maglalaba lang ako, pagbalik ko, tulog na sila. 🤣

Naglalaro ng toys nya o kya tinuturuan sya nung educational apps sa tablet

wala....ldr 😏 kkainis itong drama nila sa covid lagi nlng lockdown

pinapatawa nya lang pero saglit lang kasi napapagod agad sya. 😅

Naglalaro, nagpapyano. Naglalambingan. ❤️😊🙏

naghaharutan. nagtatawanan. nanonood sa cp ng videos

Kulitan.. Nag'tuturuan mag play ng music instrument.

Nagkukwentuhan nang kung ano ano saka nagkukulitan .

Gumagawa ng mga evil plans para bwisitin ako the next day.

4y ago

Charot lang. Nang-gigitara.