Kailangan ko ng mabisang gamot sa sipon ng baby. Anong mabisang gamot para sa sipon at gamot sa ubo ni baby? 5 months palang baby ko!

95 Replies

Skin momsh, kaka pa check up klng kanina, yan mga gamot nya my ubo sipon din c baby, sana s pag inom nya nyn mwala na kawawa c baby kpg my sipon at ubo, di maktulog nag aus.. My nkpgsbi din skin na mbsa dw po tlga ung disudrin, pero bkit kaya di un ung bngay ng doc.smin??