Kailangan ko ng mabisang gamot sa sipon ng baby. Anong mabisang gamot para sa sipon at gamot sa ubo ni baby? 5 months palang baby ko!

95 Replies

Hi Mommy! When my baby was 5 months nagka-sipon at ubo din sya. My pedia recommended loviscol drops for the cough and disudrin drops for the colds. One to two days lang, magaling na sya. Altho, hiyangan yan. Hope that helps!

please don’t self medicate lalo pag kay baby. pacheck up mo muna si baby mommy para mabigyan sya ng tamang gamot. it doesn’t mean kasi na pag effective sa iba, magiging effective din sayo. better na sure para safe si baby :)

Hi mga sis. Turning 3 months pa lang si baby pero pasulpot sulpot yung ubo nya. Di naman ganoon kadalas pero may halak sya. Sabi sa center normal lang daw yun kasi nagaadjust si baby sa environment. Ano tingin nyo?

8y ago

thanks sis!

Ginagamit naming gamot sa sipon ng baby o gamot sa ubo ni baby ang nebulizer para mapalambot ang plema. Atsaka Disudrin. Pero kailangan mo ng reseta galing sa pedia kung kailangan mo talaga ng mabisang gamot sa sipon ng bata.

Consult your pedia first. Baby ko may sipon siya now. Para nga ng halak e. Pero nung tinignan ng pedia niya parang nasa may sinus lang siya. Kaya may prescribed na antihistamine at sea water para sa nose. Pati salinase

Nung months old pa lang si raiah nirereseta ng pedia nya remedril drops and ambroxol drops pag madalas bumahing cetirizine drops. Pero sinasabayan ko rin ng oregano tas salinase drops pag nahihirapan huminga.

better Consult Your Pedia 😊 Pero may nabasa ako sa Google at marami din naman nag aagree , Katas Ng Oregano at Katas ng Dahon ng Malunggay Everymorning , Iwas din daw malapitan ng mga sakit ,

better ipacheck up na sa pedia si baby mommy. dizudrin nireseta sa baby ko. at nubg nalamang one week na mahigit nag take sya antibiotic.. sinasamahan q ng pag steam sa baby 5months din baby q

Hi wag ka magpapainom ng any med sa baby mo try mo ung salinase 2 to 3 drops sa ilong ni baby every 4hrs and magpanebu ka ng sodium chloride 3cc every 6hrs. .

Ask your pedia. Pra sure at safe. Need din kasi nila malaman ang development ng baby mo. Like yun timbang at ilan weeks na. Need nila maassess kung gaano kagrabe un sakit.