Kailangan ko ng mabisang gamot sa sipon ng baby. Anong mabisang gamot para sa sipon at gamot sa ubo ni baby? 5 months palang baby ko!

95 Replies

I tried herbal nadin efective nmn sa bby ko pag start plang na uubuhin sya bnbgyan kona sa ng oregano , calamasi, and honey gumaling nmn bby ko

We already went to the doctor, but not the pedia one. He prescribed Carbocisteine, Verzant Drops and Cetirizine drops. Natry nio na po ba mga gamot na yan?

8y ago

dati po 3 months baby ko, nagkaubo xa nagcarbocisteine xa pero mas lumala sa center ko lang kc hiningi un tapos nung magpunta na kami sa pedia nagalit xa kc talaga daw uubuhin ung baby dahil sa carbocistein, kya napabayaan naging pneumonia, pero ung cetirizine na try ko na yan effective xa sa sipon ni baby..

Para sa mabisang gamot sa ubo ng sanggol, I suggest ibreastfeed ng ibreastfeed c baby.... its a very effective antibiotic...

Hello Mommy! It's best to consult a pedia for that so they can give you the right medicine, dosage and how often the medicine should be administered.

Maghiwa ka po ng sibuyas lagay mo sa ulunan ni baby ung maaamoy niya. Paarawan mo rin sa umaga at hilutin ung likod. Ganyan gawa ko sa lo ko.

Do try Disudrin. If tuyo naman yung sipon na parang barado lang nose ni baby, use Salinase nasal drops. But its better to consult your pedia.

Yes sis, dalhin mo si baby sa pedia. Yung baby ko ang reseta sa kanya na mabisang gamot sa ubo at sipon ng baby ay citirizine and solmux kasi

better to consult your pedia.bif you are breastfeeding continue to do so then load up of vitamins or you can take cold meds for the baby

Sa sipon mommy ginagamit ko sa kids ko salinase tas sa ubo kapag napansin kong nagsisimula na oregano agad para iwas antibiotic.

Hi first time mommy here... Ano po dapat gawin sa one month old baby na parang namamaos ang boses lalo n s gabi...