Anong klaseng allergies meron ang mga anak nyo?

11 Replies

Not sure if they have acquired any of my allergies and asthma. Pag dinadala ko naman sila sa pedia, wala naman sinasabi about allergies. Observe ko lang daw if there would be any manifestation later on kasi possible nga daw na may makuha ang isa sa mga anak ko kung may history ng allergies ang isa sa parents.

Rashes and sneezing pag na expose sa alikabok and pag sobrang init pag galing kami mgbiyahe. Pero after magshower, ok na din ulit sila. I hope it's not real allergies kasi sobrang hirap like in my case, severe ang allergies ko sa dust and heat.

I noticed na every time pinagpapawisan sila kahit saglit lang, ngrarashes agad sa ibang parts ng katawan. I'm just not sure though if it's a sign na may allergy ang anak ko. Sa food, so far wala naman.

No signs so far na may allergy. Thankful ako kasi I have almost all types of allergy and sana hindi talaga nila mamana kasi ang hirap. Rashes lang naman lumalabas sa kanila pag mainit ang panahon.

Hindi konpa napapaconfirm sa pedia pero napansin ko na tuwing magchange ng weather (ulan-araw) nagkakasipon ang anak ko. Tapos pag maalikabok nagkakarashes sya.

Napansin ko na ilang beses na syang nagkakarashes kapag maalikabok. Pero hindi pa naman declared ni pedia na allergy nga.

Sa baby ko naman kapag lagi sya nakakakain ng eggs sa chicken, namumula na agad siko nya tapos kamot ng kamot..

Allergic sa alikabok ang anak ko. Kaya hindi sya pwedeng mag stuffed toy.

pagdinakaligo nagkakaroon sya ng rashes