Meal Plan!

Ano'ng huli mong kakainin bago ka manganak?

Meal Plan!
104 Replies

pizza from pizza hut, at sakto yun nga yung nakain ko night before manganak dahil pumunta kami ng mall nun yun pala kinabukasan manganganak na ako at yun na rin yung huling kain ko pero nung pumunta kami dun nagle labor na talaga ako nun.

I don't usually have any food kapag naglelabor na ako, kase natatakot ako na baka mag poop ako. Pero may request ako kay hubby na right after I give birth I want overload pizza and jollibee super meal. For myself alone. 🤣

sopas (yung parang biscuit ah, hindi yung may macaroni at sabaw hehe) na isasawsaw sa gatas na pangbuntis! sa 1st baby ko kasi, mas gusto ko uminom ng tubig kesa kumain nung malapit na ako manganak eh haha

wala ko naiisip na kainin pag manganak ako. pero ang sabi ko sa asawa ko. pagkatapos ko manganak ,lahat ng bawal sakin nung buntis ako , gusto ko kainin ko pagkatapos ko manganak 😅🤣

3y ago

hahaha ako din sinabi ko pa sa kanya isang litro ng softdrink iinomin ko di ako magshashare. tapos madaming chocolate🤣✌

kinain at nilunok q ung stress na dulot nong tatay nang anak q ,un gnwa q inspirasyon na kinaya q ung panloloko nya itong ere pa kya??strong tau eh...

Depende sa food namen sa bahay syempre. 😂 after manganak saka ako babawi, gusto ko spaghetti, jolly hotdog ska sundae ng Jabee haha

🤔 i think soft diet lang para di full ung tummy ko baka imbes na si baby unang lumabas iba (poops)pala😂🤗

Tortang talong. naku bakit bawal kasi kainin yun ng buntis. daming binawal sakin kaya kakainin ko lahat pagka panganak ko

dati .. mc do ung last na kinain ko 😂 cheese burger tas coke float un pla kinagabihan eh maadmit nko 😁😂

before manganak oatmeal cguro😅 pagkatapos manganak jollibeeeee🤣💕💕💕