Looking for...

Ano'ng huli mong ginooogle?

Looking for...
171 Replies

aww. comforting message sa friend kong nawalan ng mahal sa buhay. 😭🥺

Ngayon ngayon lang, ginooggle namin anong hitsura ng poppy seed. haha

best vitamins na pampahaba ng tulog ni baby boy at best partners vitamins 😍

Google meet! Haha.. For online calls ng kiddos.. 😅

evaluation link ng webinar namen today 🤣 studyanteng preggy here 😁

cord coil baby.. medio worried lang kasi ako sa ibang nakikita ko..

Organic Chemistry. Tumutulong kame sa assignment ng pamangkin 😁

Gestational Sac at Yolk Sac kung ano ba pinagkaiba 😂😂😂

practice today love praying for you ♾️ LIFE forever ❤️ Amen 🙏

bakit iisa panlasa ko .. among connect ? hehehe