Injection ng bata

Anong ginagawa ninyo para hindi matakot ang anak niyo sa injection/duktor? I-share ang tips ninyo dito!

Injection ng bata
7 Replies

habang tuturukan mo sya yayakapin mo sya tpos kwekwentuhan para yung atensyon nya mabaling sayo...tpos hndi ganun kasakit yung maramdaman nya❤️

Wag takutin sa injection/doctor. Yun kasi naipapasok sa isip nila eh kaya nagkakaroon psychological effect :)

niyayakap ko baby ko para hindi niya maramdaman na parang sasaktan siya ng bongga. 😂

kausapin ang anak .Para LNG kiss ni daddy o ni mommy .para lumakas ang katawan

"parang kagat lng ng langgam yan nak" 😊😊😊

Explain them the benefits that they could get.

Kinakantahan ko.