Paano mawala ang takot ng mga bata sa bakuna?

Mommies, para hindi matakot ang mga bata sa bakuna, huwag nating ipanakot sa kanila ang doktor at injection. Huwag natin sabihin na tuturukan sila ng doktor kapag pasaway or makulit sila. #TeamBakunanay #bakuna #vaccine

2 Replies

agree to this! in our case, kinakausap ko din daughter ko if may sched sya ng vaxx. na okay lang umiyak if masaktan sya. pero mataas pain tolerance nya, madalas may pagpiglas lang ng konti pero walang iyakan. and she looks forward sa band aid na ibibigay ni dra 😅

true!!