Formula Milk

Anong formula milk pinainom niyo kay baby right after birth, while waiting for your breastmilk to come out?

23 Replies

Mas maigi pong walang formula milk. S unang mga araw po is colostrum po ang lumalabas. Kasinlaki pa lng po ng kalamansi ang tummy ni baby kaya ndi p gnun kalakas ung pangangailan nya s gatas. Pagka humiwalay n po ung inunan nagbibigay na po ng sign ung body nyo n nid ng maglabas dn ng gatas kaya don't worry po may gatas po yan latch lng po kay baby