Formula Milk

Anong formula milk pinainom niyo kay baby right after birth, while waiting for your breastmilk to come out?

23 Replies

WALA PO.. UNLI LATCH LANG PARA LUMABAS ANG GATAS MO..

Direct latch lang po para lumabas ang breastmilk

5y ago

Di po kasi pwde sa hosp ang formula milk, harangin kau sa guard pa lng lalo pag mother-baby friendly hospital cla..pero for example na di kpa mkapagbfeed, mag recommend na dn nman ang pediatrician ng fm temporarily until lumakas na tlga milk mo.

Unli Latch lang po.. Lalabas dn po yan..

Coffee mate 😂😂😂😂

5y ago

Dapat sa mga ganyang comment totally banned na sana eh, para maubos na mga kupal sa app/group nato. Walang kwenta ampota!

Similac Tummicare po

Similac sa baby ko.

hipp organic cs

Nan Opti Pro HW

Hipp organic po

Nan hw optipro