SSS Mat Benefit

Anong form po yung need i fill up ng OB para sa SSS mat benefit?

3 Replies

wala po fifill upan ang OB, magsubmit ka muna ng Maternity notification sa SSS, tas pag nanganak ka na, may fifill upan ka ulit na form kasama ang birthcertificate ni baby at kopya mo sa maternity notification form

4y ago

Paano po kung employed pa ang status? Tapos yung company ko nag stop din mag operate.

tas magphotocopy ka ng 2 valid Id's mo ☺️ yan po requirements na ipapasa sa SSS

maglog ka sa sss apps momshie to be dami di. req.