Transvaginal Ultrasound

Anong feeling nung first ultrasound ninyo?

Transvaginal Ultrasound
56 Replies

Sobrang saya ko nun, yung feeling na may buhay na sa loob ng tiyan mo. 💖di ma explain ang saya na you are blessed with a baby.

Sobrang saya kahit hindi pinaghandaan pero napaluha talaga sa saya kasi alam mong may buhay na sayong tyan at bigay yun ni God

Sobrang saya na nakakaiyak lalo na pag narinig mo yung heartbeat nya. Nakakaamaze pag may buhay na nabubuo sa tyan mo💗

Nakakaiyak po sa tuwa yung tipong makikita mo syang gumagalaw at yung heart nya nag bebeat sarap sa pakiramdam ♥️

Super happy lalo na may heartbeat na sya. 6 weeks and 6 days ako nung nagpa ultrasound ako 😍

Sobrang happy 😊. Eto naman yung first transv ko share ko lang 🥰. 19weeks na si baby 💓

Sobrang Happy lalo na nung marinig ko yung heartbeat nya 🥰❣😍 nakakaamazed ❣❣

super saya na makita na gumagalaw na sya as early as 11 weeks. at ang lakas ng heart beat

So happy and makaiyak ksi pinagpray ko tlga na magkababy before the year ends last 2019

Aq 8weeks nung unang transv q,2 beses aq ngpa transV kc nung 13weeks q ng bleeding aq