Transvaginal Ultrasound

Anong feeling nung first ultrasound ninyo?

Transvaginal Ultrasound
56 Replies

Ako sobrang kabado. Natatakot na baka walang heartbeat si baby. Hehe medyo praning lang ako.

4y ago

same here pero okay naman si baby :) all good!!

Super happy.. I can't believe there's a little person growing inside my tummy❤️

super happy po kase makikita kona kung ano yung gender nya, btw it's a girl po ❤

Kinakabahan, pero nong sinabi na buntis nga ako, ayun super saya ko na naiiyak.

Sobrang saya. ❤❣️ Lalo na pag rinig mo yung heartbeat ni baby. 😍😇

nakaka kaba na nakaka excite 🥰 nanlalamig buong katawan hnggng kuko haha.

Subrang saya lalo na nong marining ko heartbeat ni baby😊🥰

Kinakabahan, 2x pa ko nag pa transvaginal ultrasound nun haha.

Kahapon lang sa akin halos naiiyak ako sa sobrang saya.

Subrang saya.. at hndi maka paniwala... 😊😊