Transvaginal Ultrasound

Anong feeling nung first ultrasound ninyo?

Transvaginal Ultrasound
56 Replies

4months na ko nung first check up ko diretso ultrasound agad ako, at first kinakabahan kasi first time mom kaya di ko pa alam mga gagawin until nung nakita ko sya at boy ang gender nya nawala lahat ng kaba ko, kasi sobrang goodnews sabi ng doctor sakin na sobrang active ng baby ko unang lapag palang ng parang pang monitor nakita agad nila yung baby ko sobrang likot nya as in. Cephalic ako at posterior so di daw po ako mahihirapan manganak, kaya ramdam ko na agad movement nya. ☺️♥️

Sobrang kabado aq nung first tvs ko.. 8 weeks aq nun.. kabado aq kc iniisip ko bka maulit ulit ung nangyari skin nung una pinagbuntis ko na anembryonic pregnancy.. pero nung makita kong may laman na tlga xa at may heartbeat na rin grabeng tuwa q ko at napabigkas na lng aw ng "thank you Lord".. halos magtatalon aq sa sobrang saya sa ospital nun kasama partner ko😊😆

kinakabahan at the same time natatakot kasi naoperahan ako due to EP last 2018 kaya natakot ako baka maulit ung nungyari pero thanked God biglang napalitan nang saya at muntik pa ako maiyak nung makita ko si baby at marinig heartbeat niya 😊 first time ko kasi mga momsh kaya ayun hehe

Parang nakakaignorante yung una kasi di ko naman alam na ganon pala yon, di rin ako nagresearch. 😂 sobrang saya lang nung nalaman at nakikita ko na mismo sa monitor si baby. Mapapabulong ka talaga ng 'Lord mahal na mahal mo talaga ako, thank You talaga. ❤'

Naku mommy ung unang ultrasound ko is 25wks na tyan ko dahil.sa pandemic wala available na mga ultrasound sa lugar namin. Nagulat kami ksi twins pala .akalain mo yun malaki na tyan ko nung malaman namin daladalawa pala laman ng tiyan ko😅😂

I'm at my 17 weeks and 5 days pregnancy but di pako inu-ultrasound. Doppler lang ginagamit sakin. But I'm still happy kasi normal lang heartbeat ni baby. Siguro magpapa ultrasound nalang ako pag kita na gender ni baby 😊

Super happy and blessed..na thanks god ok sya..nag bleed kasi ako before...kaya nag pray ako kay god na..sana ok sya..at dininig ni god ang dasal ko...and now im 5 mons.preggy...❤❤congrats satin mga mommy...💕💕

Awkward pero happy naman. Kasi alam ko yun talaga ang kailangn para malamn natin kung preggy na ba tyo or hindi at kung healthy ba ang matris natin or hindi. Pero mas masaya kung mkita n tlaga natin si baby dun.

Super duper happy!!! Ftm here. We thought my baby was just 2 mos yun pala 3 mos na siya. Hehehe. ♥️ Super happy kami. 5 mos na si baby we went back to the OB and just learned na Baby Girl siya ♥️

12 weeks ko na nalaman na buntis ako nung nagpa Trans V ako grabe maiiyak at mapapa ngiti ka talaga lalo na't Unexpected kasi akala ko hindi na ako magkaka baby kasi sirang sira talaga regla ko.

4y ago

Same tayo momsh 😀