LABOUR

Anong feeling ng labor?

15 Replies

ask ko lng po im 34 weeks from now pero nkakaramdam na ako nang parang humihilab ang tyan ko hinihila pababa at maskit ang balakang at minsan nkakaramdam ako nang pangmamanhid nang paa at halos minuminutong paninigas nang tyan anu pong ibig sabhin

3y ago

same situation tyo mommy.. ano na update syo?

masakit sobra lalo na kapag lalaki pinagbubuntis mo. hindi mo maintindihan yung sakit ng paghilab hindi mo ma explain. Nung nag labor ako nanghina ako halos gusto ko ng matulog sa antok dahil sa pagod ng pagtitiis ko sa sakit ng tyan ko.

signs of labor napo kaya ang nararamdama n ko?pananakit ng pempem,madalas na pag ihi at paninigas ng tyan ko..minsan nmn po nasakit pero hnd po sya sobrang sakit slamat po sa sasagot

3y ago

pacheck nlng po kayo sa OB ninyo...my monitoring po sila gngawa kung my contraction ba kayo or ok ba heart beat ni baby..

subrang sakit po. na parang mapuputol ang kalahati mong katawan. good luck mommy kung nakaya namin kaya mo rin yan para kay baby ☺☺☺

masakit na masakit. di mo alam anong gawin. parang mamatay. ahahha pero kayang kaya yan importante mailabas ng buhay c bb. 😊

Masakit mommy. Super. Hindi ako nakatulog sa sobrang sakit hanggang kinaumagahan paglabas niya wala akong tulog.

Nakakatakot mga nababasa ko hahaha pero sana hindi ako pahirapan ni bb. ❤️ Feb pa due ko. 🤣

3y ago

nanganak na kayo team feb??

dysmenorrhea pain pero x1000000 ang sakit

di mo na malalaman kung ano ang gagawin mo