Anong feeling ng labor

Ano po bang feeling sa umpisa pag nag lalabor na? ano mafefeel mo pag umpisa na ng labor

3 Replies

mas masakit like 25% to 50% pain ng menstrual cramps/dysmenorhea. Within 5 minutes interval or tuloy tuloy pa depende ilan cm na sasabayn din ng sakit ng balakang at spine basta paikot,ganon po

para kapo napupoops na may pagsakit ng puson pag may regla pero sobra sakit po tpos ung interval sa una medyo malayo

in my 2 pregnancies, early sign of labor is feeling na nadudumi na hindi nawawala. and persistent contractions.

10mo ago

Pinapakain din po ako ng pineapple ng ob ko, wala naman siyang sinabing masama. Need ko po kasi ng mafiber na foods kasi nacoconstipate ako. Pero hindi pa din naman po ako nakakakain ng pineapple.