Anong combo baon ng mga anak nyo?

8 Replies

combo of biscuits , rice at ulam, water , dati may chocolate drink like moo kaso di nya maiwasan mamatsahan ung uniform nya kaya water lang ngayon or yakult or dutchmilk or milo sa tumbler nya.

For me, fruits and yoghurt if healthy ang peg ni bagets. Pero kung hindi naman, normal sandwich na may palamang ham at may kaunting dahon dahon na kasama at mayo plus fruit juice.

Nung nag Kumon ang baby ko, light snacks lang talaga Chuckie and cookies or biscuit. Mabilis lang naman class nila so very light lang pinapabaon ko.

Sa ngayon, she has biscuits and bread kapag lumalabas kami and water. Minsan we bring banana or other fruits.

Ako kapag pumasok na sa school ang anak ko ang magiging bao nya ay: Fruit, sandwich and chocolate drink.

Sandwich at yoghurt drink at saka tubig ang preferred ko na combo-baon.

Siguro sa akin, sandwich at fruit juice at syempre tubig sa water jug nya.

7y ago

Rice veggies or veggies lang tas drinks at fruits

Biscuit at juice,minsan tinapay.