Anong brand ng fresh milk ang pinapainom ninyo sa toddler?

12 Replies

My baby's pedia recommended her to drink pure milk or full cream milk fresh milk dahil nirerefuse ng baby ko ang formula milk. Exclusive breastfeed siya since birth. She likes fresh milk kesa sa formula milk.

3mo ago

triny ko painomin freshmilk ung 10mons baby ko gstong gsto nya pero sa formula ayaw dn nya😂 bka magswitch na dn kami sa freshmilk

Nestle and we've tried Cowhead twice pero mas gusto ng toddler ko ung chocolate flavor ng Cowhead. Even kami ng husband ko, we love the taste of Cowhead, masarap talaga. It's so rich!

I've tried giving him Nestle and Magnolia. He didn't like the taste of Magnolia. And hindi din talaga sya mahilig sa fresh milk. He's more into soya.

Cowhead pure milk din ang iniinom ng anak ko. Nagtry kami ng ibang brand pero ayaw nya.

Nestle madalas pero masarap nga talaga ang Cowhead. Kahit ako nagustuhan ko yung lasa.

Gusto ng anak ko yung Cowhead Pure Milk at saka Devondale Full Cream Milk.

proud breastfeed and S26 gatas nya ☺

Cowhead pure milk. Gusto sya ng anak ko na 1 year old.

5y ago

Same question po..

My kids like Nestle fresh milk :)