Fresh milk brand

Hello any recommendations po brand ng fresh milk na pwede for pregnant? Thanks

2 Replies

Usually maternity milk talaga ang dapat. Pero if you are like me na ayaw yung tinitimplang powdered milk, try mo nalang yung Anmun na ready to drink. Pwede din actually kahit anong fresh milk as long as you drink milk kasi need mo ng calcium for your baby

Pwd ka naman uminom ng kahit anong fresh milk bsta Pasteurized sya.