Anong balak nyong i-regalo ngayong pasko sa baby nyo?

9 Replies

I really don't want to give any gadgets pero I see his love for vlogging at a very young age. I really love how he does his spiels and own experiments. So I'm planning to give him his own camera para hindi nya na hinihiram lagi phone namin to record videos.

Wala pa akong naisip na specific gifts for my kids pero every year, lagi naman something educational binibigay namin sa kanila. This year, baka yung kitchen set na lang para makapagshare silang mgkapatid sa paglalaro.

Bought her new toys and new clothes kasi grabe pumuputok na sya sa mga damit nya esp mga pambahay tho kakabili lang namin 1 month ago - may allowance pa yun that time. She's almost 2 but her body's that of a 3 y/o :p

Wala din kami hehe. Kung meron mang budget ay tingin ko new shoes kasi maliliit na sa kanya yung mga sapatos nya e.

walang budget hahaha. ay meron, bayaran na naman ng insurance nya haha yun na lang!

7y ago

anonh insurance ng baby mo sis ?

Usong-uso ngayon ang Hatchimals so yun ang gusto niya pero ang mahal!!

Wala! marami na syang makukuha sa Ninongs and Ninangs

Books & cooking materials

Educational toys 😊