Christmas Gift

Anong pinaka magandang regalo na natanggap nyo ngayong pasko? Ako ang baby ko. Lifetime Christmas gift. ☺️? #23DaysBeforeChristmas #LightMall ? Daddy

Christmas Gift
37 Replies

Year 2019 npaka'fruitful nya para samin ng asawa ko. January 28,2019 kinasal kami sa way na gusto nmin.June 2019 natupad na din sa wakas ang matagal ng dream kaso takot lagi ang asawa ko mkapag enroll sa Law School but finally naging decided na siya at yon Law Student na siya. Sa June 2019 din nlaman ko buntis ako. Actually bago kami kinasal 3years kami nagleave in sa 3years na yan 2years nmin pinagdasal baby nmin bago ibigay. Kaya ang baby nmin pinaka magandang gift nareceive nmin. Sa work nmin ako lagi quota sa target ko sa Sales kasi ako nag work so laging may bunos. Siya nman Teacher naman siya at the same time Law Student napagsabay nya ng maayos kahit puyat puyat siya.

Best christmas gift for me is nabuo na pala yung baby na hinihintay namin for almost 2 years.. dec po lmp ko so it means dec po siya na develop kaya christmas gift po siya sa amin ni lord..i am 16weeks pregnant for now😊

My unborn baby 💕 sya gift sakin nung birthday ko tas Ngayon darating na pasko at bagong taon life time blessing 😘 thank you lord kahit single mom to be ☺️

My baby. Dec 24 bago magsimbang gabi nag pt ako. Napakalinaw agad ng result. Thanks God. Now Im praying na sana ok lang si baby ko... 😍😍😍

4y ago

Good luck at God bless po mommy.😇😘

Me too,my biggest blessing Christmas gift is my baby,at dec 25 delayed alam kung buntis na ako😊😊😊..godbless mommy

4y ago

God bless too mommy. ❤️🙏😇

Me also Sis,our incoming only baby girl in the family.A big blessings from God,makikita na nmin xia sa Dec.12😍

My upcoming baby. Sya din yung best birthday gift and sya din ang start ng blessing ko ngayong December

baby ko din... 6 years kami nag antay and then eto na sya.... mag 3 months na ngayong december 12. :)

My baby of course, pero sana maganda 13th month ni hubby para happy happy haha

My baby, Dec 25 when the doctor confirmed I'm pregnant to my 1st baby 😍

4y ago

Awww 😍 Congratulations po mommy.