Mga momshies ano kaya ang magandang pang regalo sa mga bata ngayong pasko ?

4 Replies

No offense po. Pero I prefer cash para maidagdag ko sa savings na naka pangalan sa anak ko. Pero kahit anong regalo naman ang ibigay sa anak ko ay masaya pa din ako dahil talagang nakaalala yung nagbigay.

Depende sa age! Ilang taon ba ang reregaluhan mo? Ako kasi iniisip ko mas better ang educational toys :)

Kapag below 5yo, educational toys lagi regalo ko lalo na yung wooden toys.

Yes tama si Bea ideal ang educational toys. Mas ok kapag wooden made.