Baby Wipes

Hi mga mommies anong ginagamit nyo na wipes kay baby mas ok ba DIY or baby wipes na nabibili?

27 Replies

if gusto nyo po mag wipes make sure yung organic or walang chemicals. Pero if gusto tipid or para mas safe wash nlng po with warm water, poo or pee man

Masmgnda tlga cotton with warm water while newborn pa para hindi mairitate ang skin nila pag mejo lumakilaki na sya tsaka mo nalang iwipes momsh

DIY nalang pra mkamura mommy. sayang din kasi ung pera na ibili ng wipes.. bili ka lang pangbaon kung lalabas kayo

Cotton lang kapag sa bahay.. Wipes kapah lalabas... Enfant, pampers at organic Wipes po ako.. Hhehee.

5y ago

Thanks Momma!

Para sakin mas ok po mag diy yung cotton cloth tapos water gagamitin para iwas rashes

Im using cotton and water sa haus. Tapos unilove unscented wipes pag lalabas

Cotton balls lang and water pag nasa bahay. Pag nasa labas giggles wipes

Tender love gamit ko sa baby ko. Mabango at malambot paa

mas safe kung mag cotton with warm water nlng para iwas sa rashes

Much better for me yung cotton sis mas nakakatipid ka kasi .