Boy or girl?

Ano tingin nyo mga mommies? 90% sure na daw pero ayaw ba sabihin sakin unless 100% accurate na hehe. 5 months preggy here! 🥰

Boy or girl?
9 Replies

May pic ka sis na sa may parang pagitan ng legs? Kasi doon mo makikita. 'Yung pic ng baby ko from my CAS this week, kita in between legs puro lines lang, walang balls 🤣 Baby girl sa akin.

4y ago

Wala nga sis eh! Yan lang binigay nakatihaya hehe. Dko sure kung putotoy nakikita ko sa baba banda. 🤣

Eto po sakin... 17weeks ako nag pa ultrasound. Boy po si baby😁 Pinakita nya sakin ung sa pagitan ng hita ni baby kaya po nakita ung pututoy nya.

I think it's a boy, kc halos ganyan ung itsura ng baby boy q nung nag utz aq ☺️

4y ago

May putotoy po in between the legs no? 😚

eto sakin momsh 26weeks ako ning na ultrasound napakalinaw. hahaha

Up

Parang boy po

4y ago

Thanks mommy

Up

boy po