girl or boy?

mga mamshie ano po sa tingin nyo gender ng baby ko. girl or boy? 5 months preggy here!? thankyou po sa makakapansin!?

girl or boy?
44 Replies

MAGPAULTRASOUND KA!!!KASI DI NAMAN KAMI MANGHUHULA..MUKA BA KAMING ULTRASOUND MACHINE!!BOBO KA DIN EH NOH!O PAPANSIN LANG??

3y ago

yung nagcocomment ng gamit anonymous duwag 😂😂😂 natatawa ako sayo

ang laki po ng tiyan niyo, ako eh 6months na peru liit parin ng tiyan ko, active naman nag movements ng baby ko

Looks like a girl. But gender cant be determined thru the size of your belly. Only ultrasound does.

Parang girl po ero para sure pa ultra sound kapo 😊

Kacng laki tummy ko 7 month's preggy

PauLtrasound ka na Lng po Momsh ..

Pa ultrasound ka po para sure...

S ultrasound po pra makisugurado

Parang girL❤️

ultrasound is the key!