GirL Or Boy

Anu kaya Sa Tingin Nyo mga Mommies ang Gender ?? Im 5 months Preggy ?

GirL Or Boy
44 Replies

ang nega ng ibang momshie.. alam namm natin na ultra lang makakapagsabi ng gender ni baby.. sa ginawa ni mommy na nagpost katuwaan lang.. edi kung ayaw nyo ng post nya scroll up or down ninyo.. di ung magsasabi pa kau ng mga negative words di namn nakaktulong un.. opinion ko lang huh ?

dapat walang compareran ng belly since iba iba naman pag bubuntis 🤣may iba kasi pang ilang anak na kaya mlaki ang belly may iba first palang nag buntis kaya di pa yan ganun lalaki di pa banat ng husto strong muscles pa so bale hula ko girl 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Try mo sis 😊 mostly accurate **Apparently if you sit with your feet pushed together, the “fatty” part right by your heel and arch can tell you if you’re having a boy or girl! Fattier left side means girl and right means boy!

girl sis, laki ng tummy mo. 5 months palang ako now pero parang 3months palang na bump haha normal lang ba yung ganito kaliit?

Magpa ultrasound ka. D kami manghuhula. Wala yan sa hugis

saken kaya mga momshie ? boy or girl ? 21 weeks and 1 day preggy 🥰

4y ago

ay sana nga mommy boy na din tong saken 😊

maybe ultrasound can tell.pwede na po ciang mkita nyan

Mag pa ultrasound ka! Wala yan sa hugis ng tyan

Girl ATA .. Kasi ung akin patulis it's a boy ;)

wow anlaki.. ako 4months wala padi