Epidural

Ano ang pros and cons ng painless NSD? Sabi ng ob ko magpainless ako para di mahirapan.. Kaso nagdadalawang isip pa din ako....

2 Replies

Parang normal delivery pa Rin naman po Yun kase mararamdaman mo pa Rin Yung sakit Ng labor. Mas masakit Yung labor kesa sa delivery. Yung painless Lang dun is Yung delivery. Mas masarap manganak na ramdam mo lahat kase after non sobrang magpapasalamat ka sa Dyos. Haha (for me)

pag painless po d nyo po mararamdaman ug sakt po pag iire