Which do u recommend, IV anesthesia or Epidural anesthesia? Ano po ba pinagkaiba and what are the pros and cons?

About to deliver my baby anytime soon. My ob asked me kung anong type of anesthesia daw ang gsto ko. I honestly don't know what to pick. Ano po ba mas maganda? Yung anesthesia na pinapadaan sa swero or epidural?

2 Replies

parang ang nabasa ko, pag epidural ata ay sa spine tinturok? nd ko lang po sure. nu po signs mo n mngangank kana? stil waiting parin kasi ako now

6y ago

lmp.

Depende po kasi sa abiso ng doctor mommy. May iba ibang apekto kasi ang mga anesthesia. Mas best parin kung anong i-aadvice ni ob.