Food to eat

Ano pong nakakatulong na food or drinks pang bawas po ng nausea? Just got positive PT po. Sched for check up tom :)

9 Replies

Depende po kasi yan kung ano po magustuhan nyo kainin. ako kasi Lugaw lang, apple, veggies tsaka water. Tsaka nag less ako ng kanin kasi di ko rin gusto. Ayoko po ng softdrinks o mga juice pati yung ulam na may toyo tsaka mga chocolate drinks sinusuka ko lang. pati meat di ko rin po masyadong gusto. Tsaka dapat po yung kain nyo, small frequent meals lang para iwas heartburn or acid reflux.

Ganiyan din ako dati pero yung nag work lang sakin is kapag di ako makakain talaga is fruits, biscuits, cereals or anything na make crave ko kasi nakakabusog din yun, tas kain kalang po small meals lang then every 2 hrs ka po kumain then iwas oily foods kasi minsan yun din nag ccause ng acid reflux. Iwas din in muna sa mga sweets.

skyflakes or crackers. tapos yung water mo, lagyan mo ng lemon para may konting flavor.

Orange sakin. Skyflakes para lang magkalamanan sikmura. More water.

Always drink lots of water, dapat laging hydrated.

saakin po orange juice lang ang gumagana 😭

upon waking up kain k crackers..

Thank you po s lahat ❤

more water po