LABOR OR MANGANAK?

Ano pong masakit sa tingin niyo mga mommy? Mag labor or manganak? Esp sa mga NSD.. Share your experience naman po ? Saka totoo bang mas okay kapag tubig yung lumabas? Kasi mas masakit daw po pag dugo.

2 Replies

Hi sis! Masakit po ang labor, sa panganganak na part ma feel mo na need mo mag poop. Once po na makalabas na head ni baby madali at mabilis na po. Sa panganay ko blood ang nauna, 12 hrs.tinagal ng labor ko. Sa bunso ko naman nauna pumutok ang panubigan less than 3 hrs.lang nag last ang labor. Ang pain sis, mawala agad kapag nakita mo na ang baby mo lalo pag madinig mo ng 1st cry 😍 Mabubura lahat ng pagod na dadanasin mo. Kelan po ang due mo sis? Godbless!

4y ago

Aww ganon po ba? ♥️ June 6 po edd ko. Medyo kinakabahan na rin po kasi ako 😅 pero sabi ng ob ko palakasan lang daw po ng loob manganak. bale po, pag naglalabor di naman po ata agad agad lalabas si baby? Kasi po pinoproblema ko po, medyo malayo layo sa house yung hospital na choice ko. Natatakot po ako baka sa sasakyan palang manganak na ako. 😣