Ano yung mas masakit?

Totoo po ba na mas masakit manganak kapag dugo yung unang lumabas once na pumutok na panubigan mo kesa sa tubig lang?

2 Replies

Yes po.. Based on experience ko po yan.. Halos 2 days ako nglabor nun puro dugo then nung pumutok n panubigan ko ang bilis n lng..

4y ago

Wala po.. Depende po tlga yan sa katawan ng mommy. Di po natin malalaman kung ano mauuna dugo or tubig. Ako din dati wish ko tlga tubig mauna. Kaso dugo hehe .

oo daw sis mas masakit daw pag dugo nauna