wipes

ano pong magandang wipes for newborn?

30 Replies

Baby First una nabili ko na wipes kay baby. Yun din dinala namin sa hospital noon at pag umaalis pero pag nasa bahay kami binabasa ko cotton na medyo maligamgam na water para di umiyak si baby pagnililinisan lalo na po pag madaling araw siya nagpopoops😊

huggies yan ginamit ko nung nasa hospital kmi, pero nung nasa bahay na cotton balls and warm water nalang kapag mejo mammadali tska na gamitan ng wipes ao far never pa nagka rashes si lo, okay din TinyBuds

Pinaka the best natry ko yung Huggies Pure pero sobrang expensive po sya at usually sa S&R lng available. Maganda dn po Cherub, Unilove and Sanicare.

Pag umaalis lang ako gumagamit ng wipes. Pampers wipes / organic wipes will do. Pero pg nasa bahay lang nman, cotton and water will do.

Tinybuds natural baby wipes gamit ko maganda sheet niya makapal at mild scent lang kaya safe kay baby☺️ #babycy

unilove pampunas kamay or paa .... pag nag poop warm water and cotton pra iwas rashes si baby ko.....

Nursy or Unilove pag aalis pero kapag nasa bahay lang po use cotton and warm water para iwas rashes :)

Baby dove n wipes, pg s galaan pero s house cotton lng tsaka water nver nag wiwipes pg s bahay lng

Sanicare or reach ... Kso ung reach s puregold lng nbibili ... Exclusive xa s puregold ehh ...

Waterbased wipes. But if for nappy change mas maganda pa din cotton and water. 😊