Sabong Panlaba

Ano po kayang magandang gamiting sabong panlaba sa damit ni baby ung nakakaputi at nakakatanggal po sana ng mantsa kc po ung mga damit ng baby ko kht pinag bubutihan naman pag lalaba pag natutuyo na makikita ko nalang na may mantsa sabi po gatas daw po yun plz advise naman po ng magandang sabon sa damit salamat po

7 Replies

gamit ko kay baby ko tiny buds natural newborn laundry wash . ang bango ng damit ng baby ko . plud all natural kaya no chemical residues na mag cause ng skin irritations ni baby . #topchoice

may mga detergent po pangbabies tlaga gamit ko po smartstep minsan perla white..

Perla white... Poh mommy...

Tiny Buds mamsh 😊

Tiny buds mommy

perla white po

tide