breast milk

ano pong magandang malunggay capsule na nakakadami ng breast milk?

2 Replies

i was on natalac after giving birth and mommalove. then after 1 year, nagchange ako to mega malunggay.

1y ago

ung natalac na tinake ko ay advised by my OB. 250 mg ang tinake ko. hindi ko alam na may 500mg. may mommalove naman kaya ok lang. then nagswitch ako sa mega malunggay. 500mg un. kaya ko napili ang mega malunggay dahil sa price. ok naman sakin. 19 months ang toddler ko. gang ngaun, nagpapa breastfeed ako. pero mixed feeding baby ko dahil working mom ako.