dry na balat ni baby

Ano pong magandang lotion sa mukha ni baby 1month old yung sa rashes nya nag ddry

dry na balat ni baby
93 Replies

May ganyan din baby ko ng 1month. Ang reco ni pedia ay continue eveyday bath time tapos lagyan ng HA na lotion (make sure na sa store ka bumili mi kasi maraming fake online) then may pinalagay siyang cream. Nawala naman pero I suggest na dalhin mo din sa pedia instead na gayahin ang mga advise dito kasi iba iba ang reaction ng skin esp.sa baby. :)