dry na balat ni baby

Ano pong magandang lotion sa mukha ni baby 1month old yung sa rashes nya nag ddry

dry na balat ni baby
93 Replies

1month old palang si baby manipis pa ang balat nyan... maligamgam lang po muna na tubig palagi mo linisin gamit ang cotton tas palagi mo palitan ng pangkamay si baby kasi kinakamut nya sa mukha nya yun dapat palagi malinis.

punasan niyo lang po ng cotton na may water... ginawa ko din sa baby ko yun sa umaga and sa gabi. hindi po kasi advisable ng pedia ko na magpahid ng kung ano ano sa face ni baby habang wala pa 3 months

Maligamgam try mo 2 or 3 times a day..natural Lang sa baby Yan dahil sa pagkakaalam kopo habang lumalaki Yan sila nagppalit din NG balat Kya namamalat sila.basta laging naliligo c baby🤗

Di po maganda maglagay ng cream or lotion sa baby.. it will go away on its own. Just make sure that you will clean it every day iwasan sa pagpapakiss ng face nya para iwas bacteria

try mo to sis super effective lo ko din madaming rashes buong muka tas nilagyan ko lang nyan kagabi tas kaninang morning nag lighten na sya medyo pricy lang pero di ka magsisisi

5y ago

Yan din nirefer saakin for skin asthma . A bit pricey lang talaga

wag po mommy apply ng lotion kasi baka mairritate ang skin ni baby and mas lalo kakapit ang dumi kasi malagkit.. try to switch soap po..anu po gamit mo?

Baka po lagi hinahalikan si baby KayA nag kaganyan. Gawin moh poh hugasan lng poh gamit moh bulak tapos pigaan moh SA gatas moh un lng gawin mo

walang lotion sa mukha ng baby, change mo ung sabon pangligo at wag lgyan ng powder or anything sa face... super sensitive pa po ang skin ng babies.

Ganyan din po sa baby ko, and si pedia sabi cetaphil na unscented lotion daw po ipahid all over the body including face. Tapos eczacort po sa rashes

5y ago

Ano po pantanggal sa nangitim na insect bites

Dalhin mo Po muna sa pedia ni baby para din Makita niya Kung ano Yan. Sa baby ko kasi elica Ang reseta, Mahal NG konti pero super effective.