Folic acid

Ano pong magandang folic acid na pwede e take before conceive at ilang months na e ttake or other vitamins para maging healthy ang baby? Nakunan na kasi ako nung una

9 Replies

nakunan din ako before mi. ang tinake ko lang is yung unilab tatak. 1 month ko yun tinake tapos after nun nabuntis nako. pinagamit ko rin si hubby ng activcon vitamins. nakabuo din kami ulit kahit may hydrosalphinx ako sa isa kong ovary. iwas stress at kain ka din healthy foods.

Quatrofol po sakin mhie as prescribe by ob. When I was trying to conceive due to pcos… pero nung medyo pricey na sya, i switched to solgar folic acid ng Healthy options.. When i got pregnant, back to quatrofol ulit.

sakin required lang up to 3 mos ni ob. Vitamins ko mii sa 1st - 2 mos - Mum b2 gold, folic acid, nuerobase sa 3 mos - fish oil, folic acid, b complex. yan prescribed ni oby

hanggang 3 months lang ang pagtake ng folic acid. too much folic causes autism in babies.

2y ago

based on scientific studies yan kahit isearch nyo pa. kaya dumadami mga children with autism dahil sa sobrang pagtake ng folic acid ng nanay habang buntis

2 OB na napag daanan ko same Quatrofol nirecommend sakin. But ask your OB din po.

1st to 3rd months lang po mag take ang preggy ng FOLIC ACID.

paalaga ka sa Ob mas maganda yung kahit 6months lang.

Mas maganda consult ka sa OB mii.

tanong ka sa OB.