asking mommy

mga mommy kailangan paba magpa check-up sa ob-gyne kahit nagpapacheck-up kana sa center? hindi pa kase ako nagtry magpa check sa OB kse wla niisang Ob clinic dto sa lungsod namin.. thank you sa sasagot

1 Reply

Mas okay pa din po matingnan ng ob. Iba pa din pagnasisilip ang baby sa utz. Makikita nyo if sakto ba yung size nya sa weeks nya tsaka yung mga developments makikita nyo din po. Mas kakapanatag lang pagmay ultrasound.