Tahi (Normal)

Ano pong ginagawa ninyo para mas mabilis gumaling o mawala yung tahi? ilang weeks o months po ba bago mawala?

2 Replies

Pinakuluan pong bayabas with konting konting asin.. hindi pa umabot ng 2 weeks eh totally healed na.. un po ung pinaghuhugas ko after akong nanganak...tz advice din po ng nagpaanak sa akin na un daw ung pinaghuhugas q morning and afternoon..

use betadine anti septic feminine wash to wash the wound. pwede din kayo mg try ng padsicles for faster healing. usually it heals more or less 2 weeks 😊😊

5y ago

2weeks na kasi sakin hindi pa nagaling. tatlo tahi ko, i used betadine fem wash :(