Episiotomy

Mga mamsh, sa mga NSD po diyan. Ilang araw po gumaling yung tahi niyo? 10 days nakami ni baby bukas masakit padin po yung tahi ko kahit naglalanggas akong dahon ng bayabas. Any suggestions po para mabilis gumaling yung tahi ko at mawala na yung sakit? First time mom Thanks in advance po.

1 Reply

May gamot po na nirereseta para sa pain reliver and paghilom ng sugat po

5y ago

7 days lang po yung sakin. After that wala na. Mefenamic acid and cefalexin lang po yung nireseta.