Ilang buwan bago gumaling ang tahi?

Hello po mga mommy. Ask ko lang po kung ilang buwan bago gumaling o mawala po yung tahi? Normal delivery po ako at turning 2 months postpart narin po, nakakalakad at nakakakilos narin po ako ng maayos. Yun nga lang po nakakapa ko po na may tahi parin po ako, mga ilang buwan po kaya bago po sya gumaling o mawala yung tahi? Di narin po makapag intay yung partner ko na mag DO kami ako lang po may ayaw kasi baka po mawala yung tahi. Thank you in advance po!

1 Reply

Supposedly ay after a couple of weeks ay unti-unti na pong matutunaw ang tahi. Bumalik at magtanong po kayo sa pinagpa-anakan nyo. Yung friend ko sa lying-in nanganak, ganyan din. It turns out ay hindi pala yung natutunaw na sinulid yung ginamit nila pantahi, kaya tinanggal rin nila agad. Laking ginhawa ng friend ko after ☺️

7mo ago

salamat po!

Related Articles