Tahi

Hello, ask ko lang po kung ano pong pwedeng gawin orgamitin para mabilis gumaling ang tahi, normal delivery po ako 2 weeks palang yung tahi ko pero masakit parin. Thanks sa sasagot.

21 Replies

August 6 ako nanganak magaling na tahi ko and may cream na nireseta sakin si ob ksi nung after a week balik ko mejo fresh pa ung kabila tahi then sa ngaun magaling na po with the help din nung ointment. 😊 Langgas lang po kayo ng dahon ng bayabas pakuluan niyo po then ipasingaw nyo ung singaw sa may tahi niyo po upuan niyo tas ung pinagpakuluan un po gamitin niyo pang hugas niyo and use betadine feminine wash na din.

5y ago

Wala na po ko pain na mafeel ee. wla na din ako makapa sinulid unlike nung di pa ko nagamit ng ointment takot ko kapain e.

Ganyan tlga sis, kht ung sakin malapit sa pwet 1 month na bago tuluyang gumaling, sobrang sakit lalo na sa malapit sa pwet tlga, gumamit ka ng dahon ng bayabas maligamgam un ung gamitin mong panghugas at use betadine..

feminine wash lng na betadine then dont forget med,tyaka sa iuulam din,careful.my mga ulam kc nkakapgpalala sa sugat.....galing agad yan...tas turo ni mama maligamgam na water lage pg d pa magaling panghugas.....

5y ago

Ano pong gamot para sa sakit?

Ako po 2 weeks lng mgaling n...betadine feminine wash..morning and gabi lng then 3 days akong nligo ng tubig na maligamgam n pinakuluan ng dahon ng bayabas...

Use betadine fem.wash po. then nilagang dahon ng bayabas ung maligamgam.. ginagawa ko 3x. a day ako naghuhugas.. 2weeks lng ok na ung tahi..

Musta sis..magaling naba tahi mo..18days na tahi ko ..nong aug.6 ako nanganak until now masakit parin siya..nong tinignan ko sariwa parin siya..

5y ago

Nong una sis natatakot din ako..pero nilakasan ko loob ko..hehe..tinignan ko gamit cp ko then pinicturan ko na din siya..hindi kc gupit yung akin sis...kusa siyang napunit kaya 3rd degree ata yung punit ko kc sabi ng ob ko laki daw ng punit ko...

yan po ung ointment na nireseta sakin ni ob one week na siya simula nung ginamit ko ayun mejo magaling na tahi ko

Yung kalahati din ng tahi ko fresh pa sa gitna sa malapit sa may pwet...yung malapit sa vagina heal na siya...

2y ago

mommy same tayo, napunit din sakin 3rd degree, ung sa vagina magaling na ung sa may pwet di pa. gano katgal bago gumaling sayo?

3 weeks to 3 months po healing ng tahi sis. Betadine wash and luke warm water panlinis 3 to 5 times a day :)

5y ago

Sakin talaga dpa nagaling 4 mos na

Bili ka pong bactrid na ointment. Pahid mo po 3x aday. Super bilis mag heal.