heartburn

ano pong effective way para matagal ang heartburn? tnx po

20 Replies

Kremil-S and wag ka hihiga ng mababa kailangan taasan mo palagi pag higa mo and iwas ka sa maasim at soft drinks. And pag ktpos mo kumain after 10mins. Saka ka uminom ng water. Ako sakit ko rin yang hyper acidity kay mnsan dkona mainom Obimin ko dhl mas nagttrigger ng acidity haist. Struggle is real momsh 😥

Yakult yung iniinum ko pag magka heartburn ako.. Kasi yung nag search ako sa goggle yakult is safe for pregnant woman.. Effective nman, once a day lng.. Yakult contains a good bacteria. 😅

Drink lang ng drink ng water mommy. Tapos kapag matutulog ka dapat naka elevate yung upper body mo dapat naka semi fowler's position ka para marelieve yung heartburn mo.

Sakin, tubig lang ako ng tubig, pagnagheaheart burn Kasi, normal sa buntis yun at mas mataas ang tendency na tumataas ang uric acid sa katawan, base sa doctor..

More water momsh sakin try mo din kumain ng saging nakakapagpababa ng acid sa tyan

Gaviscon po binigay sakin ng OB ko noon pero best to ask pa din your OB.

Umiinom ako water, tas wag kana kumain close to your sleeping time....

More water po and ask ur ob para maresetahan ng pwedeng inumin

More water, chee bubble gum iwas caffeine

More water po, at wag kakain ng maanghang