heartburn

mga mamsh ..sino nkakaranas ng heartburn? nu po ginawa nyo ..pd po bako uminom ng buscupan ? for heartburn? im 27weeks preggy ..tnx po sa sasagot

11 Replies

Bakit po buscopan. Eat light meals and try gaviscon. Pag nagugutom mag crackers. Pag nararamdaman mong masusuka ka try ka mag candy. Try mo rin mag essential oil yung aamuyin mo lang pamparelax.

Gaviscon po nireseta ni OB sakin para sa heartburn . 30weeks preggy ! Mejo magastos nga lng kase 30 mins bago at 30mins after kumain ang intake

Same case ako po lagi may heart burn at sobrang hirap isa yon sa pumupuyat sakin palagi 😥😢 ka bwanan ko na pero meron pa din ako nyan sis

4y ago

Ano feeling sis kapag may heartburn? Para po bang may tumutusok sa heart nyo ganon po ba pakiramdam?

inom ka ng hot water. ganyan din ako minsan.. may acid reflux at galstone kase ako.. un nalang gingawa ko para maavoid paginom ng meds

5y ago

Hi ask ko lng po, nkaramdam kc ako ng discomfort s right upper ng tyan ko, nagworried ako n bka gallstone un.. im 12weeks pregnant n po. Di sya msakit prang pag nkaupo ako may discomfort ako nramdaman..

Nagheartburn na din ako. Hindi po ata pwede uminom ng buscupan.. More water and avoid sour foods yan po advise ng OB ko..

Gaviscon lang po mommy. And, advise sakin ng OB ko after eating eh wag daw agad hihiga. Lakad2 kaunti.

more water lang sis tapos lakad lakad konti pagkakain wag agad hihiha

sakit ng sikmura at pag dumighay ka parang ang init 😣

maalox tabs po mas mura sa gaviscon.

Minsan ganyan ako