Stretch mark

Hi mga momsh. Ask ko lang anung very effective pang tanggal ng stretch marks. Thanks po!

1 Reply

while hindi na sya natatanggal totally may products na nakakatulong to lighten and improve stretchmarks. and kailangan regularly ang paggamit at least 4 weeks to see results eto po ang mga known brands Bio Oil Palmers Morrison buds and blooms may products din for stretchmarks lanbena ( please check safety for pregnant and lactating women)