NEED YOUR HELP MGA MOMSHIE ?

Ano pong dapat kong gawin? Yung tahi ko sa pwerta parang may nana na. 1 month na po yan. Di ko alam gagawin ko hirap ako maglakad. Please help po ?

NEED YOUR HELP MGA MOMSHIE ?
132 Replies

Hi Mommy,regarding sa case mo,.ask mo nalang sa ob..iba-iba KC Tayo Ng case..sakin Naman mga 5 days Lang gumaling agad tahi ko..after ko manganak betadine fem wash pinagamit sakin ni ob.at bukod dun syempre c mama ko pinaglaga Ng mga herbal na dahon,tulad Ng sambong,bayabas,ska dahon Ng suka,Alam mo Yung pinakuluan,ung usok nya itapat mo sa pwerta hayaan mo lang hanggang sa mramdman m Yung maligamgam na pumasok sa loob,dmo nman kelangan tagalan Basta mafeel mo,na may pasok na usok,then ung tubig nun pwede mo ggamitin Everytime na maghhugas ka Ng private part,tas Ang gamitin m betadinefem.wash..nasabi din skin Ng ob ko wag maghhugas Ng malamig na tubig or sobra init ung maligamgam Lang tlga..tas pag iihi ka o ddumi nkatayo kalang..mapupwersa KC yan Kung uupo ka agad sa toilet bowl,mababanat ung pinagtahian..Lahat Yan sinunod ko ung payo Ng ob,ska payo Ng mama ko,syempre magkaiba Yan,lhat Yan nagawa ko,Kya Yan talaga maipapayo ko,Wala pang 1week nagheal agad tahi ko,,Ng Wala ako nramdamang kahit anung kirot o hapdi..Basta Lahat Ng ggamitin Kong tubig maligamgam kahit pangligo,DPA KC Yan heal sa loob,Kya dobleng ingat din dpat..Nasayo narin Yan sis Kung Anu ggawin mo,madami din mga nag advice sayo..