NEWBORN VACCINE

HELP mommies‼️😭 I need your thoughts po. My baby is 2 months old po. Yan yung bakuna nya ng newborn sya, gumaling na yan at tuyo na pero napansin namin ni hubby KAHAPON na parang namamalat yung injection site bigla na parang may nana? Is it okay? Medyo worried po ako 😭 wala naman fever si baby. Please HELP po❗

NEWBORN VACCINE
2 Replies

okay lng po yn mommy wag lng galawin pra d magkeloyds ... ggaling dn yn ... bcg ata yan inject ni bby

BCG po ba? Normal po mag ganyan pag bcg yung vaccine. Basta wag lang kalikutin

4y ago

Tinanong ko po yan sa pedia ng baby ko normal daw po yan ganyan. As long as hndi kinukutkut.

Related Articles